Biên Dịch

Dịch Thuật Anh Duy hỗ trợ khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực qua các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúng tôi tập hợp một đội ngũ gồm các chuyên viên biên dịch phù hợp nhất cho từng yêu cầu cụ thể.
 
Ngôn ngữ biên dịch gồm: Ả rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Lào, Ma-lai-xi-a, Na-Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thái Lan, v.v.
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu ngôn ngữ quý khách hàng cần biên dịch không được nêu trong danh sách nói trên.
 
Dịch vụ biên dịch gồm: 
  • Chứng thực/Công chứng bản dịch:

Chứng thực bản dịch bằng con dấu của công ty dịch thuật nghĩa là Dịch Thuật Anh Duy sẽ biên dịch tài liệu của quý khách hàng và đính kèm chứng thư xác nhận tài liệu đó đã được biên dịch viên có năng lực biên dịch. Công chứng bản dịch nghĩa là tài liệu mà chúng tôi đã biên dịch cho quý khách sẽ do biên dịch viên của chúng tôi ký và có xác nhận của cơ quan công chứng.

Đối với các tài liệu/hồ sơ như hồ sơ du học, du lịch, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, bằng cấp và giấy tờ bảo hiểm, quý khách hàng thường cần tìm đến công ty dịch thuật để dịch công chứng/chứng thực bản dịch. Dịch Thuật Anh Duy chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh, chính xác và giá cả phải chăng.
 
  • Biên Dịch Tài Liệu Luật:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực biên dịch bất kỳ loại tài liệu luật nào. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều hãng luật, các công ty và cá nhân trong và ngoài nước. Các tài liệu luật bao gồm, nhưng không giới hạn các văn bản pháp luật, nghị định, thông tư, công văn; các loại hợp đồng, điều lệ, nội quy lao động, nghiên cứu dự án khả thi, bảng cáo bạch v.v.

Luật là mảng biên dịch chính của Dịch Thuật Anh Duy. Do pháp luật hiện hành thường xuyên có những cập nhật và sửa đổi, hãy liên hệ với Dịch Thuật Anh Duy để nhận được bản dịch luật cập nhật.
 
  • Chép và Biên Dịch Nội Dung Ghi Âm:

Với dịch vụ này, chúng tôi chuyển lời nói được ghi âm thành văn bản viết hoặc văn bản điện tử. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dịch phim cho các công ty sản xuất phim.

Dịch Thuật Anh Duy chuyên nhận dịch phim, làm phụ đề cho phim ảnh có nội dung tiếng Anh với chi phí thấp nhất.
 
  • Hiệu Đính:

Chúng tôi nhận hiệu đính các tài liệu Anh–Việt và ngược lại không do chúng tôi biên dịch. Đối với các tài liệu do chúng tôi biên dịch, chúng tôi đã thực hiện công việc hiệu đính. Dịch vụ hiệu đính bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra và chỉnh sửa lỗi đánh máy và các sai sót về ngữ pháp, văn phong và chính tả.