Giới Thiệu Sơ Lược

Công Ty TNHH Dịch Thuật Anh Duy (“Dịch Thuật Anh Duy”) ra đời từ sự quyết tâm và niềm đam mê dịch thuật của một biên dịch viên có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận luật của một trong bốn công ty kiểm toán đứng đầu thế giới và 16 năm tham gia các hoạt động dịch thuật đa ngành. Vào ngày 19 tháng 9 năm 2011, Dịch Thuật Anh Duy đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp Giấy Phép số 0311159201 cho phép thành lập công ty.

Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng với kinh nghiệm dày dặn trong nghề biên dịch và sự hiểu biết về nhu cầu thị trường, Dịch Thuật Anh Duy nay đã xây dựng được lượng khách hàng rộng lớn và mạng lưới đông đảo các biên dịch viên có năng lực, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi chỉ mời các chuyên viên biên dịch hiện đang làm việc tại các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia cộng tác với chúng tôi. Các lĩnh vực mà chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ biên dịch bao gồm, nhưng không giới hạn, quảng cáo, hoạt hình, kiến trúc, ngân hàng, xây dựng, kỹ thuật, phim ảnh, tài chính, bảo hiểm, luật, văn học, v.v.

Trước tình hình kinh tế suy thoái, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên thị trường đang giảm dần, các doanh nghiệp ngày nay đang có xu hướng tìm đến các cộng tác viên vào mùa cao điểm sản xuất kinh doanh để giảm bớt chi phí "nuôi quân" hàng tháng, chúng tôi hiện nay đang cung cấp các dịch vụ thư ký (trợ lý) ảo. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, vui lòng xem thêm chi tiết tại mục dịch vụ Thư Ký Ảo.

Ngày nay, có vô số các công ty dịch thuật và rất nhiều biên dịch viên tự do, việc chọn ra một dịch vụ biên dịch nhanh, chuyên nghiệp và đáng tin cậy thật phức tạp. Hãy chọn Dịch Thuật Anh Duy vì chúng tôi:

  • Phục vụ khách hàng 24 giờ trong ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

  • Giao trả giấy tờ/tài liệu miễn phí tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng giao nhận tài liệu/hồ sơ tận nơi ở khu vực trung tâm.

  • Cộng tác với các chuyên viên biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và lĩnh vực cụ thể để đảm bảo chất lượng bản dịch.

  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ biên dịch và thư ký, có nghĩa là, chúng tôi không chỉ thực hiện việc biên dịch mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng những công việc hành chính khác theo yêu cầu.